banner giới thiệu công ty

Giới thiệu sơ lược về công ty Tomato T&P

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TOMATO T&P được thành lập vào ngày 10/11/2012 với tên là Công ty TNHH Khoai Tây Lốc Xoáy cũng là tiền thân của TOMATO T&P. Trụ sở được đặt tại địa chỉ 1F/62 Đường Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Người sáng lập là anh Nguyễn Tường Phương, đồng thời cũng là Giám đốc công ty. Người nghiên cứu và phát triển sản phẩm là anh Ngô Lê Duy Khôi, phó giám đốc công ty.

Tomato T&P là nhà nhập khẩu, sản xuất và phân phối độc quyền bột phô mai thương hiệu Tornado có nguồn gốc từ Hàn Quốc ở Việt Nam.

Gặp gỡ đối tác Hàn Quốc

Gặp gỡ đối tác Hàn Quốc: KYESUNG FOOD (KSF) ngày 15/06/2016 tại Gyeonggi (Hàn Quốc)

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành, đến nay chúng tôi đã và đang có những bước phát triển mạnh mẽ về dòng sản phẩm bột phô mai cho người tiêu dùng Việt Nam. Bột phô mai Tornado có nhiều chủng loại và hương vị khác nhau.

kho xưởng của công ty

Hiện nay, các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước với những đại lý lớn phân phối ở các tỉnh thành như: Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang và các tỉnh miền Tây…

Khách hàng của Tomato T&P chủ yếu là các nhà hàng, quán ăn, các công ty thực phẩm bánh kẹo, công ty gia liệu hương vị, chuỗi cửa hàng trà sữa và đặc biệt là các quầy hàng bán lẻ khoai tây lốc xoáy, khoai tây lắc trên khắp mọi miền đất nước.

kho hàng của công ty

TẦM NHÌN: trở thành và được công nhận là công ty hàng đầu trong lĩnh vực mà chúng tôi đang kinh doanh.

SỨ MỆNH: Chúng tôi cam kết luôn tạo ra các sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Nhờ đó, không chỉ chúng tôi mà đối tác và cộng đồng xung quanh sẽ có được một cuộc sống ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn và thịnh vượng hơn.

Logo Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TOMATO T&P:

logo Công ty TNHH TM XNK Tomato T&P

Màu đỏ thể hiện sự tâm huyết của chúng tôi.

Bao gồm chín cánh đi từ nhỏ đến lớn: Chúng tôi luôn bắt đầu mọi việc từ nhỏ đến lớn, việc nhỏ phải làm tốt nhất thì việc lớn mới thành công, không những thế còn thể hiện cho việc công ty chúng tôi luôn khao khát lớn mạnh.

Slogan: "Mang tâm huyết vào chất lượng": chất lượng vào sản phẩm, chất lượng vào dịch vụ. Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều mang trong đó nhiệt huyết và chữ Tâm.

Đó chính là phương châm làm việc của công ty chúng tôi.

Copyright © 2019 | Tomato T&P