Loading...

Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

TOMATO T&P (đơn vị chủ quản hệ thống website https://tomatotnp.com) cam kết tôn trọng, bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Chúng tôi hiểu rằng bạn cần biết chúng tôi quản lý những thông tin cá nhân được tập hợp từ website như thế nào. Hãy đọc và tìm hiểu về “Chính Sách Bảo Mật Thông Tin” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người dùng. Việc bạn truy cập, đăng ký, sử dụng website tomatotnp.com có nghĩa rằng bạn đồng ý và chấp nhận ràng buộc bởi các điều khoản của bản quy định bảo mật của chúng tôi.


—-------------------------------------

1. PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Tomato T&P chỉ yêu cầu các thông tin cá nhân của bạn như:

  • Họ và Tên

  • Ngày, tháng, năm sinh

  • Địa chỉ Email

  • Địa chỉ (dùng cho mục đích quản lý đơn hàng, giao nhận)

Cùng các thông tin không bắt buộc khác khi bạn muốn tương tác với một số nội dung trên tomatotnp.com. Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được Tomato T&P sử dụng để nhận diện và liên hệ với bạn khi cần.

2. CÁCH THỨC SỬ DỤNG THÔNG TIN

Thông thường, chúng tôi sử dụng các thông tin bạn cung cấp chỉ để liên hệ, hồi đáp những câu hỏi, thông báo chương trình khuyến mãi hay xác nhận thông tin đơn hàng theo tên, địa chỉ và số điện thoại mà bạn đã cung cấp. Chúng tôi cam kết thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị chia sẻ với bất kỳ một bên thứ ba nào khi chưa có sự đồng ý. Chúng tôi chỉ có thể được phép chia sẻ thông tin với các đối tác giao nhận hoặc với các đối tác trong các chương trình, dự án liên kết khác, hoặc theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

3. ĐẢM BẢO AN TOÀN VỚI CÁC THÔNG TIN ĐƯỢC THU THẬP

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên website của TOMATO T&P. TOMATO T&P cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.

Để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng mật khẩu có độ phức tạp cao, không đăng nhập tài khoản của mình tại các dịch vụ máy tính công cộng, thường xuyên quét virus trên máy tính của quý khách. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía khách hàng.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký trên website chính thức tomato.com.vn của TOMATO T&P. Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký tại những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.


4. COOKIES

Cookies là những tệp nhỏ phát sinh trong quá trình bạn truy cập, hoạt động trên Website được Tomato T&P ghi chép lại nhằm mục đích đáp ứng các nhu cầu của người sử dụng và nhiều mục đích khác.

5. LIÊN KẾT VỚI CÁC WEBSITE KHÁC

Nếu bạn nhấn đường liên kết sang Website của bên thứ ba, bạn sẽ tạm rời khỏi Tomato T&P để đến trang Web mà bạn đã chọn. Tomato T&P không thể kiểm soát các hoạt động của bên thứ ba và không chịu trách nhiệm về sự an toàn hay bất kể những nội dung gì có trên website đó.

6. ĐIỀU KHOẢN THAY ĐỔI

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi, bổ sung nội dung của các điều khoản này. Bạn có thể thường xuyên kiểm tra nhằm nắm được các điều khoản thay đổi trong “Chính Sách Bảo Mật Thông Tin” của chúng tôi. Thêm vào đó, đối với những thay đổi quan trọng về cách sử dụng liên quan đến các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho Tomato T&P, chúng tôi sẽ gửi thông báo cho bạn bằng Email hoặc thông báo trên các kênh truyền thông chính thức khác của Tomato T&P. Trong trường hợp bạn có thắc mắc về các điều khoản hay cách sử dụng liên quan đến các thông tin cá nhân của bạn tại website tomatotnp.com, xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Email: cskh.tomato@gmail.com.


Share:

Tin tức liên quan

Get 50% Discount.

Lorem, ipsum dolor sit amet consectetur adipisicing elit. Exercitationem, facere nesciunt doloremque nobis debitis sint?