Loading...

Chính sách thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Giá trị đơn hàng tối thiểu là 200.000 đồng

Trường hợp khách hàng không mua đủ giá trị tối thiểu vui lòng tiếp tục mua hàng để hoàn tất đơn hàng.

Ngoài ra khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại các trang thương mại điện tử khác của chúng tôi, (không giới hạn giá trị đơn hàng) như:

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/tomato-tp

Shopee: https://shopee.vn/tomato2012

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/bot-pho-mai-tornado

 

Hiện tại Tomato T&P đang áp dụng một số hình thức thanh toán là:

1. COD – Trả tiền ngay khi nhận hàng

Phương thức thanh toán này được áp dụng đối với mọi khách hàng khi mua hàng tại website www.tomatotnp.com thông qua đối tác vận chuyển là Giao Hàng Tiết Kiệm.

Khách hàng đặt hàng qua website www.tomatotnp.com sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận với khách hàng về sản phẩm và thời gian vận chuyển.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa.

2. Thanh toán bằng ví điện tử Momo

Phương thức thanh toán này khách hàng có thể chuyển khoản trực tiếp trên đơn hàng, với thao tác đơn giản thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch.

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán qua Momo và thực hiện theo hướng dẫn để thanh toán trước đơn hàng.

Sau khi đơn hàng được xác nhận đã thanh toán sẽ được tiến hàng đóng gói và bàn giao cho đơn vị vận chuyển.Get 50% Discount.

Lorem, ipsum dolor sit amet consectetur adipisicing elit. Exercitationem, facere nesciunt doloremque nobis debitis sint?