Loading...

80% người mua bột phô mai sẽ nhầm bột chất lượng kém

Bột phô mai lắc dường như là sản phẩm rất quen thuộc với mọi người khi nhắc tới các món ăn khoai tây lắc, khoai lang lắc, bánh gạo lắc, bắp rang phô mai. Bạn còn nhớ về trào lưu khoai tây lốc xoáy không? Vị ngon của món này là do có rắc bột phô mai lên đó.

Đến giờ thì có rất nhiều các món ăn sử dụng bột phô mai, nếu bạn chưa biết bột phô mai được dùng cho tất cả các món ăn nào thì có thể xem bài viết đó tại đây.

Vậy tại sao cứ 10 người mua bột phô mai lắc thì có đến 8 người mua nhầm bột kém chất lượng, bột giả? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1/ Thế nào là bột phô mai chất lượng kém, bột giả?

Đầu tiên bạn phải hiểu bột phô mai chất lượng kém, bột giả là như thế nào. Và bạn nên bắt đầu bằng việc hiểu bột phô mai là gì?

 • Bột phô mai là hỗn hợp của nhiều thành phần: bột phô mai, bột sữa, bột kem, đường, muối,… trong đó bột phô mai là thành phần chính.
 • Bột chất lượng kém là bột mùi vị không đảm bảo, khi rắc bột lên khoai ăn vị sẽ không được ngon.
 • Còn bột giả là trong thành phần không có bột phô mai, đây là hình thức lừa dối người tiêu dùng của một số cơ sở sản xuất. Bạn nên thận trọng với loại bột này vì không những chất lượng rất kém mà nhiều khi có những thành phần không tốt cho sức khoẻ nữa.

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều nơi bán bột phô mai với chất lượng và giá cả khác nhau. Và bột dỏm, bột kém chất lượng, bột Trung Quốc được bán tràn lan ở khắp nơi làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Do đó xác suất bạn mua nhầm bột chất lượng kém là rất cao. Bởi thế chỉ có 2 người mua đúng được bột chất lượng cao trong số 10 người thôi.

2/ Tác hại của việc mua nhầm bột phô mai chất lượng kém

 • Nếu bạn mua ăn thì khi rắc lên khoai, khoai sẽ không có vị phô mai đậm đà như khi dùng bột phô mai chất lượng cao. Chưa kể ở những bột dỏm đó còn có những thành phần không tốt cho sức khoẻ.
 • Nếu bạn mới bắt đầu mở xe bán nhưng lại mua nhầm bột dỏm: Bạn sẽ thất bại ngay lập tức và khách hàng sẽ dán cho bạn một nhãn tên: “ Chỗ này bán dở lắm” khi gặp lại bạn trên đường.
 • Bột chất lượng kém không những ảnh hưởng đến vị của món ăn và công việc kinh doanh buôn bán của bạn mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của bản thân bạn và người tiêu dùng nữa.
 • Khi mua bột chất lượng kém, bạn còn tiếp tay cho những cơ sở sản xuất đó đưa hàng dỏm, kém chất lượng ra thị trường và còn làm ảnh hưởng đến sức khoẻ cộng đồng nữa.

Vì vậy bạn hãy nói không với bột phô mai chất lượng kém, bột giả, bột dỏm.

3/ Làm thế nào để chọn mua được loại bột phô mai lắc chất lượng cao?

Hai nguyên tắc khi tìm nơi bán đó là:

 • Chọn mua bột có thương hiệu, mã vạch và thông tin nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ( sản xuất ở đâu, thành phần, số công bố)
 • Nơi bán có đầy đủ giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bạn đừng ngại khi hỏi người bán về các giấy tờ: công bố hợp qui sản phẩm, giấy tờ nguồn gốc sản phẩm, giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi vì nơi bán bột chất lượng tốt sẽ đưa bạn xem ngay các giấy tờ đó.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về những khó khăn gặp phải khi tìm mua bột phô mai lắc thì bạn hãy tìm đến bột phô mai Tornado. Bởi vì Tomato T&P tự hào là nhà đi đầu về sản xuất và phân phối bột phô mai mang thương hiệu Tornado chất lượng hàng đầu Việt Nam theo dây chuyền và công nghệ từ Hàn Quốc.

4/ Đến với bột phô mai Tornado bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối

 • Sản phẩm chúng tôi có thông tin rõ ràng, có đầy đủ tất cả giấy tờ Vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế, giấy tờ kiểm nghiệm và công bố chất lượng.
 • Bạn sẽ được giao hàng tận nơi ngay trong HÔM NAY hoặc chậm nhất là ngày mai, hướng dẫn công thức làm các món ăn với bột phô mai HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
 • Bột phô mai Tornado đã được nhiều công ty, nhà hàng, cửa hàng, các xe khoai tây khoai lang và người tiêu dùng lựa chọn không những vì chất lượng bột rất cao mà bên cạnh đó chúng tôi có các dịch vụ giao hàng, chăm sóc khách hàng rất tốt.

5/ Đánh giá của khách hàng về bột phô mai lắc Tornado

Nếu bạn vẫn còn lo lắng nữa thì hãy xem khách hàng đã mua bột phô mai Tornado thực tế đánh giá như thế nào. Những đánh giá này hoàn toàn khách quan vì khách hàng rất hài lòng về sản phẩm nên mới đưa ra đánh giá.

Hi vọng qua bài viết 80% người mua bột phô mai sẽ nhầm bột chất lượng kém, bạn đã có một cái nhìn chính xác về chất lượng bột phô mai lắc, để có thể lựa chọn được loại bột chất lượng tốt.

Share:

Tin tức liên quan

Get 50% Discount.

Lorem, ipsum dolor sit amet consectetur adipisicing elit. Exercitationem, facere nesciunt doloremque nobis debitis sint?