Loading...

Bột phô mai Tornado đã có trên siêu thị Coop Mart

Trước đây bạn có nhớ là mỗi khi bạn thèm món khoai tây lắc phô mai thì bạn phải lên mạng tìm mua bột phô mai Tornado, sau đó bạn phải đặt hàng online rồi lại phải đợi dài cổ đến 5-7 ngày để được giao hàng, nhiều khi đến ngày giao hàng lại bận không có nhà dẫn đến vẫn không có được hàng trong khi cơn thèm khoai tây lắc vẫn tiếp tục đến. Rồi bạn muốn tới ngay các đại lý hoặc đến trực tiếp công ty mua luôn nhưng chỗ bạn lại quá xa và bạn không có nhiều thời gian.

Bạn đừng buồn phiền nữa, vì giờ đây bột phô mai Tornado vị truyền thống gói 100g đã có ở trong các Co.op mart trên toàn quốc. Bạn hãy quên đi những ngày tháng phải đặt hàng online rườm rà, chờ đợi dài cổ đó đi mà hãy tìm ngay các siêu thị Co.op mart ngay gần nhà. Ghé ngang và lấy ngay một gói bột phô mai về để lắc ngay món khoai tây ngon tuyệt đi nào!

Bột phô mai được đặt ở quầy kệ nào trong siêu thị Coopmart

Chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi bột phô mai Tornado đang ở đâu trong một mê cung hàng hoá trong siêu thị đúng không?

Rất đơn giản, mình sẽ chỉ cho bạn ngay đây thôi. Bột phô mai Tornado nằm ở quầy “gia vị các loại” đó các bạn, bạn lưu ý là nhiều khi bột nằm ở những nơi gần đó. Bạn xem ngay hình bên dưới đi nào.

Khoan đi tìm bạn thân yêu của tôi, nhiều khi đi lòng vòng hoài tìm không ra đó. Bạn hãy nhớ là đừng ngại hỏi những nhân viên đang đứng gần các quầy hàng đó nha, những nhân viên đó sẽ chỉ cho bạn chính xác nơi mua.


Bột phô mai Tornado trong siêu thị Coopmart được bán với giá bao nhiêu?

Hiện nay trong Co.op mart đang có gói 100g bột phô mai Tornado vị truyền thống thôi nha bạn, giá bán cụ thể bạn phải ghé xem rồi vì siêu thị hay có các chương trình giảm giá rồi quà tặng, nhiều khi có các ưu đãi hấp dẫn khác nữa đó. Còn đợi gì nữa nào. Bạn hãy nhanh chân đến ngay các siêu thị Co.op mart gần nhà để lấy ngay một gói bột về lắc khoai đi nhé.

Mình nghĩ sau khi bạn mua về sẽ quay lại tìm bài viết này. Biết tại sao không?

Vì bạn chưa biết cách bảo quản bột phô mai mà, rồi còn có rất nhiều các món ăn lắc bột phô mai ngoài khoai tây mà có thể bạn chưa biết luôn đó nha, đến gần 17 món lận đó.

  • Bạn xem ngay video hướng dẫn bảo quản ngay tại đây
  • Tổng hợp 17+ các món ăn lắc bột phô mai ngay tại đây

Chúc bạn làm được thành công những món ăn ngon tuyệt này cho gia đình, bạn nhé.

Qua bài viết Bột phô mai đã có trên siêu thị coopmart, nếu bạn có những câu hỏi gì khác, đừng ngại hãy liên lạc qua hotline: 0902 484 003 Ms. Lan để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm hoặc chat với mình qua Fanpage: Bột phô mai Tornado.


Share:

Tin tức liên quan

Get 50% Discount.

Lorem, ipsum dolor sit amet consectetur adipisicing elit. Exercitationem, facere nesciunt doloremque nobis debitis sint?