Loading...

Hướng dẫn cách làm xốt trứng muối 10 điểm không có nhưng cho bánh đồng xu hot hit hiện nay.

Bánh đồng xu phô mai Hàn Quốc (hay còn gọi là bánh 10 won) đang tạo nên “cơn sốt” thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Món bánh này không chỉ ngon mắt mà còn ngon miệng, đặc biệt, khi được kết hợp với xốt trứng muối sẽ “gây thương nhớ” hơn nữa bởi sự kết hơp trendy của bộ đôi phô mai - trứng muối. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm xốt trứng muối ngon tuyệt cho món bánh đồng xu hot hit bằng bột trứng muối gumi Egg. Đây là một công thức đơn giản, dễ làm và nhanh chóng. 

Tan chảy hương vị bánh đồng xu phô mai Hà Nội siêu hot

Cách làm xốt trứng muối đơn giản với bột trứng muối Gumi Egg:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu, bao gồm:

Bước 2: Làm xốt trứng muối:

  • Cho vào nồi hỗn hợp gồm bột trứng muối Gumi Egg và sữa tươi theo tỷ lệ 1:2 hoặc theo khẩu vị cá nhân để điều chỉnh độ đặc của xốt.

  • Khuấy đều bột trứng muối và sữa tươi cho đến khi hỗn hợp trở nên mịn màng và đồng nhất.

  • Cho lên bếp, nấu ở lửa nhỏ đến khi xốt sệt lại là đạt.

Bước 3: Thưởng thức bánh đồng xu nhân phô mai trứng muối

  • Đổ xốt trứng muối vào phần nhân bánh đồng xu cùng với phô mai mozzarella là bạn đã có thể thưởng thức món bánh đồng xu phô mai trứng muối rồi nè. 

  • Bạn cũng có thể kết hợp xốt trứng muối với  bất kỳ món ăn nào bạn muốn thêm hương vị đặc biệt. Xốt trứng muối Gumi Egg sẽ tạo nên lớp vị độc đáo và thơm ngon cho món ăn của bạn.


Không cần phải lo lắng về việc làm xốt trứng muối phức tạp nữa, với bột trứng muối Gumi Egg và sữa tươi, bạn đã có ngay xốt ngon và tiện lợi cho bất kỳ món ăn nào bạn yêu thích. Hãy thử ngay và tận hưởng hương vị độc đáo của món bánh đồng xu hot hit nhé!